Missed Period, Negative PT SERUM :(

Ako po 11 days missed period sa FLO APP 16 days missed period sa Meetyou App may 1 nag Pt ako Negative may 3 negative pdin 1st time ko ma Delay ano kaya pwde kong gawin wla naman akong any symptoms na nararamdaman bukod sa delayed period 😣 sana may maka sagot :( Nag PT SERUM nko kanina Negative po result #pleaserespectmypost

Missed Period, Negative PT SERUM :(
10 Replies

Nag negative din ako sa serum - 2weeks delay kailangan ko magpaserum non kasi need ko mag pa xray, pero after 1week. nag positive ako sa PT. pregnant pala ako. Currently 7months now.