#1sttimemom

Ako lng po ba 37w and 4days 3cm nako then maya maya sumasakit puson tska likod ko as in umiiyak nako hirap naden ako kumilos kase mayat maya talaga sya sumasakit tas may spotting den ng dugo huh ano kaya pwede kong gawin para makaraos na

1 Reply

ano po sabi ng ob mo mommy. baka need mo na po pumunta sa hospital baka nagli labor ka na or contact your ob po

2y ago

oum mi nag sabe nako actually kanina lng ako galing sa hospital kaso pinauwi ako ipahinga kopa daw hirap na hirap na nga lang ako now para nakong na popoop as in maya maya nayung saket wala ng oras pagitan ng pag saket