Pang 10 days ko na 1cm to 2cm palanq ako

Ako lanq ba yunq na stock sa 1 to 2cm ?

5 Replies

Ako po 1 week nasa 2cm pero need lang talaga matagtag ang nakatulong din saken evening primerose. 41 weeks nung lumabas si baby

2y ago

opo yun naman ginagawa ko☺️

ako po 38weeks now at 1cm may lumalabas na white discharge masakit na singit pwet ano kaya ito

2y ago

ako naman naninigas niya tiyan ko tapos masakit balakanq at puson ko pero saglit lanq naman anq sakit 39weeks and 2 days c baby.

buti nga ikaw nasa 1cm na ako wala pa, 39weeks and 5days na ako😣

2y ago

lapit na akin 22 pa☺️

kausapin mo baby mo mi ng mkaraos kn ☺️

2y ago

lagi ko nqa kinakausap☺️

tapos buscopan