Any advise po.

Ako lang po ba hirap aminin yung pag bubuntis sa magulang ko? Sinabi kasi nila na wag daw muna sundan agad ang 3yrs old ko at di lang family ko nag sasabi pati ibang tao. Di naman po planado pag bubuntis ko (withdrawal po kami) Natatakot po ako aminin sakanila kase madidisappoint ko na naman sila at ijujudge na naman nila ako dahil walang permanent work ang asawa ko. Any advise po 😌

3 Replies

di naman po kase safe ang withdrawal mi dapat po una palang nagcontraceptives na kayo.

2y ago

nag try po ako kaso may mga side effect po sa akin