Galaw ni Baby

Ako lang ba yung ramdam na gumagalaw na si baby at 13weeks pa lang?.Going 15 weeks na po ako ngayon at mas madalas ko na sya maramdaman lalo after kumain o kapag nakahiga. Hindi sya feeling na sinipa, yung parang may kitikiti na feeling sa puson.hehe. Yung ibang mga post kasi sabi 20weeks pataas pa nila naramdaman.#1stimemom #firstbaby

1 Reply

Same po. Currently at 13 weeks, nararamdaman ko si baby lalo na pag nakatihaya ako ng higa biglang titigas at parang may lumalangoy langoy sa puson ko haha

2y ago

ganun nga mamsh parang may nalangoy, pero saglitan lang, kaya iniiba ko agad upo ko o posisyon ko pagnakahiga kasi baka naiipit ko sya..hehe