byenan!!

ako lang ba? yung bwisit na bwisit sa byenan ko jusko

39 Replies

Okey nman kmi ng MIL ko. May isa lang aq kinaiinisan na kapatid si hubby. Step sister niya. Nakatago ang sungay at ang yabang. Ndi ko lang pinapansin at nakabukod nman kmi ni hubby.

Me, mabait din yung sakin. Swerte ko kasi kahit wala si hubby, chinecheck nya kami dito ni baby kung kumain na ba or what. Sakin din minsan nakikipagchismis hahahahahaha

Sobrang bait nila sakin, kahit malayo ako sakanila lagi nila kinakamusta kami ni baby. And very thankful ako kasi anak na talaga turing nila sakin. :)))

Mabait ang biyenan ko, maasikaso. Saka nakabukod kasi kaming mag-asawa, kami lang dalawa at preggy pa lang ako ngayon. Swerte ko nga sa biyenan.

Karamihan may prob talaga sa MIL 😂 Mas maganda talagang bumukod kesa magsabong kayo HAHA

ok nmn kmi ng biyanan ko..sobrang bait di lng sakin at kay baby pati sa buong family ko

mabait yung mil ko kaya lang madaldal haha pero okay na yun kesa hindi ka pansinin

parang wala ata masyadong problema sa father in law puro sa mil hahahaha

I feel you sis . Same tau hate ko din byenan ko . Masyado kc chismosa.

sguro sa byenan lalaki swerte tayo pero sa MIL ayy ewan kooooo!!!