Mga lola na nakakainis

Ako lang ba mga mhie? Kasi naiinis nako sa lola ng baby ko na makulit ayaw makinig kung ano ano pinapakain. Pinakain yung baby ko ng ice cream at kung ano ano pa alam mo yun ingat na ingat ka sa baby mo na wag pakainin ng kung ano ano tapos sya di mapagsabihan kung ano ano pinapakain.

1 Reply

Oh no. :( May mga ganyan nga po. :( Pero be firm po talaga sa kanila kahit magtampo sila o magalit kasi ang bata po ang kawawa pati ikaw kapag napasama. Kesehoda sabihin na noon naman hindi ganyan kaselan. Been in that situation po, pinaghigpitan po namin ng asawa ko yung mga nasa paligid namin lalo na nung nakatira pa kami sa mommy niya. Yung lola madali kausap pero yung tita (sister ng asawa ko) pag bumibisita ang dami sinasabi pati mga binibili na food na hindi pang baby. Binilhan nya ng Marie Time yung baby ko, sabi ko sa asawa ko, huwag yun ang ipakain dahil mataas na sa sugar yun at salt. Umoo siya sa akin at inexplain nya sa ate nya. Nagkkwento pa ang ate nya noon daw ganito ganyan ginagawa nya sa anak niya. Eh pake ko ba (char 😂). Sa akin lang, okay, anak mo yan eh. Ito anak ko to so please let me be a mom kasi yung mga ginagawa ko puro backed naman ng pedia. Kaya ang laking ginhawa po nung bumukod na kami. Minsan lang naman sila baby, dadating ang panahon na pwede na sila kumain ng kahit ano, kaya sana maintindihan din nila tayo.