Team september

Ako lang ba masakit na katawan mga mommy o ganun talaga? 34 weeks pregnant na po ako. Para kong bugbog, masakit, at parang ngalay na din ang tiyan ko lalo na sa may bandang ibaba ng puson. Normal lang po ba? #pregnancy #firstbaby #f1sTymMom

4 Replies

Same po currently 34 weeks and 3 days po ako September 4 po Duedate ko.. ganyan po naramdaman ko parang na pupu ,masakit lower back then parang rereglahin..may lumabas na din yellowish discharge. hirap maglakad .punta po agad Kami sa ER nung Friday . nag preterm labor po ako open cervix tinurukan po ako pampakalma ng matres then may resita na pampakapit for 1 week . complete bedrest muna .ipahinga ko daw po Kasi maaga pa para lumabas si baby Pero sa Friday schedule for Ultrasound sound ako... Baka daw po second week of August lumabas na si baby. hopefully lahat Tayo ay makaraos na 🥰 keep safe po mga mommy pray a lot ❤️

2y ago

Opo mommy sa pagod po Yan at maselan pagbubuntis nyo..ipahinga Lang po para Kay baby ☺️ kahit 37 Weeks pwed na Kaya tiis tiis muna .

Ganyan po nangyari sakin last week. Working pdin kasi ako. Then after nyan, nagkaron ako watery discharge. Tinawag ko agad sa Ob ko at pinauwi ako. Pinagbed rest ako mg OB ko ng 1wk.

same here 33 weeks palang baby ko feeling ko pagod na. pagod ako lagi dahil masakit lahat sakin iihi lang ako hirap na hirap ako dahil masakit talga katawan ko.

mii ano due mo 34 weeks na din ako.. Mga August 13 pataas pwede nako manganak kasi fullterm na ... pero September 2 due ko.

2y ago

September 7 ako miii