hindi naglilikot kapag kay hubby

Ako lang ba ang nakakapansin na kapag kinakausap at hinahawakan ni hubby yung baby bump ko hindi naglilikot si baby, parang nahihiya. Tapos kapag ako lang ang kumakausap sa kanya at naghahawak sa baby bump tsaka sya naglilikot? ?

32 Replies

Naku c baby ko naman mas malikot pag alam nya katabi namin papa nya, 6months here😁

5y ago

Baby girl po

Ganyan dn ako nun nung preggy pa ko pag ke hubby ayaw maglikot

Sakin naman baliktad, super likot kapag anjan daddy nya. Haha

5y ago

30 weeks pregnant with baby girl hehe

Same. Parang behave siya kay daddy niya. Hehe

same here.. nagtataka din c hubby kung bakit

Same din po samin ng husband ko.

me too..sa bunso ko.

Same here hahaha

Samehere hahaha

Haha same..