sex dreams

akala ko totoo , tlga haha panaginip lng pala kagabi feel na feel kopa tlga senex dw ako ng hubby ko, grbe ang libog ko tigang na tlga ako cguro haha kc pati sa panaginip ko mg gosh! yung tipong feel ko tlga na pinasok niya c cobra (buti nlang d ako umuungol) kkahiya cguro yun pag nagcing sya haha? #39weeks&5days preggy here pala kaya wala ng sex sa hubby kc both takot kmi kaya tiis2 nlng muna pra kay baby ?

23 Replies

Advisable to have sex while pregnant 37 weeks above. It will help.

5y ago

Be gentle. 😊

Kunting tiis nlng mommy.. hehe

5y ago

hehe d parn mommy mag ppgling pa tau sa tahi ntn eh haha , ok nayung panaginip kht jan napapasarp tau ni hubby hehe

Trooo. Hahaha