Ano Po ibig sabhin nito

Akala ko Po white means ung bumuhos pero dugo pla I'm 7 weeks pregnant Po ,kinabahan Po ko safe Po ba SI baby kapag ganyan

Ano Po ibig sabhin nito
2 Replies

it could be implantation bleeding pero it could be alarming din po. best to give your OB a heads up para maresetahan po kayo ng pampakapit. bedrest muna kayo momsh and continue monitoring. dapat hindi red and heavy yung bleeding.

4mo ago

every ihe lang Po sya ko Nakikita ndi Naman na Po Ako naglagay pantyliner tska Naman Po masakit puson ala man Po Ibang systoms ,,, spotting lang tlga,,

yan lang puba lumabas sa inyo wala Ng kasunod?

4mo ago

Basta wala Ng kasunod Yun normal lang