Ai làm những món ăn ngon nhất cho bạn khi mang thai?

Voice your Opinion
Mẹ chồng
Mẹ ruột
Chồng
Người giúp việc
Khác

2069 nhiều câu trả lời

100 Các câu trả lời

từ ngày mình bầu, mẹ chồng luôn chăm sóc mình ko chỉ việc ăn uống mà còn chuyện nhà cửa mình cũng ko cần động tay vào việc gì. Lấy chồng gần, tuần về nhà mẹ đẻ 2 lần lại đc bồi bổ, ở nhà thì có mẹ chồng chăm sóc, mình cảm thấy thời gian bầu bí này nhẹ nhàng vui vẻ rất nhiều.

mẹ đẻ chăm hoặc tự nấu hoặc đôi khi mẹ ck nhưng mẹ ck ăn khô m lại ăn ướt nên k hợp vị

ở riêng nên vợ nấu cơm, chồng quét nhà, giặt quần áo và dọn dẹp.

mẹ ruột mình suốt ngày lo ăn uống cho con kể cả lúc chưa bầu

3y ago

bạn sướng quá đi mẹ của tôi còn không muốn tôi có em bé cơ 😔 chả lo cho cái gì

Cả 2 mẹ đều chiều mà ko đc chọn 2 đáp án! :))

tự nấu thôi, thỉnh thoảng chồng cho đi ăn cái gì đó

bố ruột thường xuyên nấu đồ ăn ngon cho tui

tự làm ko thì các cô chị nấu ngoài quán. kkk

Tự mua cho hợp khẩu vị ăn mặn 🤣🤣🤣

Mẹ ruột, chồng, hoặc tự mình nấu nữa