kapag 8months po ba,normal lang ng madalang gumalaw si baby?

2 Replies

mii ramdam mo yan pag nakaupo ka konti lng ung galaw nya pero solid ang sipa hahahahaha minsan magugulat ka nalng dahil makikita mo tlaga tyan mo parang aangat. 8 mos nadin me sa gabi active sya madalas ung sipa ramdam ko sa may taas ng pusod ko tpos sa puson ko naman parang may kumakalabit nakakakiliti. Pag po gutom ka sigurado gagalaw din sya

2y ago

Relate ❤️

opo hanggang manganak bihira nalang maggagalaw