Diko alam kung ano tong nararamdaman ko

#advicepls #firstbaby #pleasehelp Hello mga mommies! Nararanasa nyo ba yunh nararanasan ko ngayon? Yung pagkarindi sa tuwing naririnig yung iyak ng anak natin lalo na pag nag tantrums btw my daughter is 1yr and Half. Pag non stop yung iyak nya at di talaga mapatahan kahit anong gawin nag pipintig yung ulo ko at nasasaktan ko siya palo madalas gamit kamay minsan naman hanger tas uncontrollable na yung anger ko at dumating sa point na puro Galit nalang nakikita ko sa anak ko. Minsan pag ayaw tumahan nakakaisip nako ng masama katulad ng takpan ko sya nya unan sa mukha para tumahan 🥺😭 I can’t control my emotions mommies! Na kahit isipin ko na anak ko siya, basta marinig ko lang yung iyak niya i can’t help kundi paluin sya sigawan siya 😭 Napaka sama kong nanay bat ganito ako diko makontrol emotion ko 😭😭

1 Reply

nku sis PPD yan. seek medical help. Imbes na magalit at sakran mo anak mo do deep breath and coint 1-10 pda marelax ka. ako din naiinis kapag nagsabay ng iyak toddlee at newborn ko kaya gingw ako umiinom ako ng water muna pra marelax. iniisip ko mahal ko sila at ayaw ko sila mawala.