Baby rashes

#advicepls Anu PO kayang magandang gamit pra sa rashes Ng baby ko ??? D PO Kasi gumgaling parang lalong lumala Ng nilagyan ko Ng calmoseptine na ointment ...😰 Kawawa nmn PO baby ko ..di ko namn madala sa pedia Kasi nakakatakot sa panahon ngaun .pls advice me Po .salamt po ..😨😨😨di Po sya hiyang sa calmosiptene ..😰

Baby rashes
156 Replies

in rash sis ng tiny buds, tpos kahit maligagam na water sa cotton.wagmo muna diaper lampin muna sis.

kawawa naman si baby. .pacheck up mo na xa momshie. .dapat di mo na pinaabot na magkaganyan. .

mommy naman!! kawawa naman c baby😔 dalhin muna sa pedia para mabigyan agad nang gamot.

try nyo po mustela. yun po gamit namin kay baby sobrang effective po. kaagad nawawala rashes

yan po nillagay ng 10mins.babad bago po paliguan c baby at ung sebclair nmn after nya maligo

palit din ng diaper and cotton balls with warm water lang po ang ipanghuhugas wag po wipes.

sken po ginamit ko pettrolium gelli tpos nilalagyan ko ng pulbos ok nmn ilan arw lng wala n

mas matakot ka kapag lumala pa yan. bakit nyo pa pinapaabot ng ganyan kalala? nakakaloka..

calmoseptine calamine po 37 pesos lng sachet safe and effective png rashes po tlga..

clothe diaper nalang mamsh gamitin mo wag mona muna diaperan kase kawawa naman si baby