Baby rashes

#advicepls Anu PO kayang magandang gamit pra sa rashes Ng baby ko ??? D PO Kasi gumgaling parang lalong lumala Ng nilagyan ko Ng calmoseptine na ointment ...😰 Kawawa nmn PO baby ko ..di ko namn madala sa pedia Kasi nakakatakot sa panahon ngaun .pls advice me Po .salamt po ..😨😨😨di Po sya hiyang sa calmosiptene ..😰

Baby rashes
156 Replies

mumshie try mo po to mas okay dn to kng hndi hiyang c baby sa calmo for rashes. yan kse ginagamt ng baby ko dti pa... okay na okay po sya. meju my kamahalan lng 3h sa mercury drug. Drapolene Cream.

4y ago

wla po. direct kna bumili

Pag nag-ra-rash si baby, nilalagyan ko ng Babyflo Petroleum Jelly... Nawawala naman. Maganda siguro, momsh, wag mo muna lagyan ng diaper si baby. Lampin lang muna para medyo malamig sa balat.

PLEASE.. kung ganyan na po ang kondisyon wag na po humingi ng suggestion na kung anong cream, ointment or ano pa man. Sa Pedia na po diretso. Pacheck up na po agad. Kawawa naman si baby.

Try mo to mami effective kasi yan sa baby ko nawala na rashes niya. Apply mo lang yan kada palit ng diaper at wag ka na po gumamit ng wipes cotton na lang po basain mo ng tubig panlinis.

4y ago

thank you momsh. super effective kasi ito

pa check NYU na po sya mommy. kawawa Naman si baby nakakasakit sa kalooban Makita Yung ganyan. wag Po muna maglagay o magpahid ng Kung ano, mas better po PA check up NYU na Po agad.

Nakakaawa nsmsn c baby😭 diko kayanin pag nangyare sa anak k ganyan sis. Warm water ginsgamit ko pagljnis tapos patuyuin muna bago pampersan tska lagyan palagi ng petroleom jelly

Mag lampin muna si bb mamsh and iwas sa wipes. Pwede ka gumamit ng water at cotton pag pinapalitan mo lampin ni bb. And make sure na palitan mo kda mag poop sya Para hndi mairitate

Kung hindi nyo madala sa hospital.. Wag nyo muna pasuotan ng diaper.. Kung pwd short lng namanipis or lampin para mahanginan at matuyo sya ... Lalo ksi yan lala kpag nag diaper pa

lampin or every iihi sya wag muna lagyan ng diaper hanggat di gumagaling tas wag msyado sa baby wipes lalo na yung mataas ang kemikal. petroleum jelly try nyo po yung vaseline.

hugasan nyo po sa running water wag po wipes pulbuhan nyo po bago lagyan diaper , pero sa lagay na ganyan wag nyo po muna diaperan si baby until humupa rushes nya