Baby rashes

#advicepls Anu PO kayang magandang gamit pra sa rashes Ng baby ko ??? D PO Kasi gumgaling parang lalong lumala Ng nilagyan ko Ng calmoseptine na ointment ...😰 Kawawa nmn PO baby ko ..di ko namn madala sa pedia Kasi nakakatakot sa panahon ngaun .pls advice me Po .salamt po ..😨😨😨di Po sya hiyang sa calmosiptene ..😰

Baby rashes
156 Replies

mommy kawawa c baby please dalhin nyo na po sya sa pedia. mahapdi yan.

Hindi na yan normal na rashes, Check up niyo na. Kawawa si baby 😢

maganda din sa rash ng baby yan lang gamit ko sa baby ko.

Petrolium jelly na vaseline mam tapos wag nyo po muna sya idiaper

nako mamsh wag ka na magpatumpik tumpik pa wag ng palalain lalo

Ako yung nasaktan 😭 Drapolene, Baby Rash, Calmoseptine Mommy.

sis go to pedia na po.s.na kakaawa po c baby..babae pa nmn po c baby..

4y ago

Mommy wag mo muna siya idiaper. Mas mainam kung lampin ang gamitin mo.kasi kahit maglagay ka ng ointment kung nakadiaper, nakababad pa rin ang basa. Hindi yan gagaling. Maglagay ka ng ointment at dapat parating tuyo para magdry siya. Ganyan kasi ginawa ko kay baby. Konti palang yung rashes niya, di ko masyadong dinadiaper. Kawawa naman si baby🙁

RASHFREE lng pinapahid ko pgmy diaper rash baby ko nwawala agad

Sakit niyan Mommy. :( Keep it dry. Try Desitin or drapolene.

mommy pacheck up nyo napo yan kawawa naman si baby 😔