Work or Baby?

Any advice po for a new mom like me about going back to work at maiiwan si baby sa mga biyenan. Ayaw ko po kasi sanang ipaalaga sa lalaking biyenan ko, since nagiisang babae po ang anak ko at ung husband ko po need din magreview for his board exams. Any advice po that will help me ease my anxiety, need ko na din po kasi bumalik sa work. Thank you! #advicepls #firstbaby #theasianparentph #1stimemom #pleasehelp

1 Reply

Wla kba babaeng byenan sis na mgaalaga?

2y ago

Iopen mo nlng sis na kuha kayo ng yaya or kasama sa bahay na katulungan nga byenan mo