38 weeks and 3 days

Advice po 38 weeks and 3 days nako mababa na din si baby at mabigat na din pakiradam ko sa pempem ko pero still wala pa din discharge excited nako manganak any tips po #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

8 Replies

hala same po tayo...! kelan EDD mo? ako po sept. 7... nanood po ako sa youtube ng mga exercise ng pangpaopen ng cervix..hehhee

37 weeks here and sobrang hirap na ko kaya magpapa sched CS na ko next Saturday. 😵‍💫😵‍💫😵‍💫

38wks & 2days na din ako pero dpa consistent yung pagsakit,wala ding discharge.kumunat na yata ang cervix ko😩

same WLa pa rin discharge close cervix parin Sabi Ng ob ko di daw ako aabot sa Sept 7 pero WLa paring discharge

same momsh. 38weeks and 4 days naman ako. minimal white discharge lang. 2cm na pero sabi OB mataas pa daw

38 weeks and 6 days na ako at hopefully lalabas na si baby 1 cm na🙏🙏 edd: sept. 5-6

same tayo no sign pa din 😺

malapit kana mie