Advice

Any advice kapag nasa point ka na na nanganagak ka? Or bago manganak? First time mom ako, at kinakaban ako manganak? lahat po ng advice nyo ay malaking tulong hindi lang sakin kundi katulad ko din na first time mom.

18 Replies

Prayer at lakas ng loob sis,para kay baby... Walang ibang tutulong sau s pag ire kundi ikaw lang..wag din maingay pag naglalabor kasi may mga nurses/midwife or ob na ayaw ng ganun..hehe

Wag po kabahan sa panganganak kc taas bp nyo first time mom din..ako kaso cs lang ako kc malki baby ko..kaya ayaw lumabas maliit din sipitsipitan ko kaya cs

Kusa mo n mggawa lhat pag nakahiga kana at napifeel mo n, Isa Lang tumatak sa isip ko relax inhale exhale lang

Prayers not scream, piliting ikalma ang isip kahit sobrang sakit na, then sa pag ire dapat yung para kang tumatae..

4y ago

Pero sa kepay po hindi sa pwet?

Umiri ka sa pwet o sa pwerta wag sa leeg lng. Ung iba ksi puri leeg lng kya d napupush si baby.

4y ago

Ako po napagalitan ng nagpaanak sakin kasi di po ako marunong umire. Puro sa leeg lang po kaya nahirapan ko ilabas si baby. Kinailangan pa ipush yung tyan ko para lumabas baby ko. Dapat daw po ang pag ire parang dumudumi

Pray lang at lakasan mo lang loob mo. Kaya mo yan

Kya mo yn isipin mo nakaya nga nm kaya mo dn

Pray lang po momshie❤️❤️❤️