Ilang months na kaya akong buntis?🥲

Abnormal mens ko. Last mens ko april 22 pa. Then i found out na preggy ako kahapon lang. Diko alam ilang months na.🥲#advicepls #pleasehelp#advicepls

2 Replies

kindly use pregnancy tracker dito sa app. punta ka sa profile mo. add baby's profile. i-type mo ang first day ng last period mo. lalabas na ilang weeks ka.

9mo ago

sakin, maliit din nung 1st tri. mas accurate kung magpaTVS. kindly consult OB na rin for prenatal care checkup para maresetahan ka ng prenatal vitamins.

If april 22 baka po 16 weeks na. Pacheck up po kayo

Related Articles