โถปั่นมือดึง เครื่องสับผักและผลไม้

??โถปั่นมือดึง เครื่องสับผักและผลไม้ ?? ??ราคาเพียง 130❗️130❗️บาท?? ??ลทบ. 35 ems. 60?? โถปั่นมือดึง เครื่องสับผักและผลไม้ หมดปัญหา สับกระเทียมแล้วมือเหม็น ไม่ต้องร้องไห้ตอนสับหัวหอมอีกต่อไป ด้วยเครื่องสับผักและผลไม้ได้อย่างรวดเร็ว ละเอียด ประหยัดเวลา ไม่ต้องใช้ไฟฟ้า ประหยัดไฟ เพียงแค่ใช้มือชักใบมีดเข้าออก ใบพัดก็จะเริ่มทำการสับหันผักและผลไม้ให้ละเอียด เหมาะผู้ที่ต้องการทำงานเร่งด่วน ใช้ทำอาหารบดให้ลูกน้อย รับรองได้ว่า เศษอาหารจะไม่ทำให้ครัวเลอะเทอะอีกต่อไป

โถปั่นมือดึง เครื่องสับผักและผลไม้
1 ตอบกลับ

สนใจคะ