ฝันว่าสามีไปแอบมีกิ๊ก อยากรุ้ว่าทำไมถึงชอบฝันแบบนี้หรือคิดมากไปเองหรือป่าว?

4 ตอบกลับ

เราคิดไปเองคะ ฝันทุกคืน ร้องไห้บ้างบางวันที่ตื่นขึ้นมา แฟนถามเป็นอะไร ก้ร้องไห้ใส่เเฟนเลย เขาไม่รุ้เรื่องยังมาเป็นห่วงเราอีก แม่บ้านนี้เอาแต่ใจคะตั้งเเต่มีน้องมา😁😁