เล่าสู่กันฟัง ?

? + แตกแล้วจร้าา 39w ?? ? วันเสาร์ ที่ 5 ตุลาคม 2562 // เวลา 23.13 น. นน.3400.20g ❤ น้ำเดินตอนห้าโมงครึ่ง.. นั่งกินข้าว.. อาบน้ำ.. มารพ.ตอนทุ่มกว่า ทำประวัติเสดโดนจับขึ้นเตียง ทำความสะอาดจิมิ โกนจิมิ สวนตูดให้อึ จากนั่นก็ให้นอนรอที่ห้องรอคลอด ตรวจปากมดลูก3รอบ โดนฉีดยาเร่งคลอด ปวดท้องได้แต่ดิ้นไปดิ้นมาค้าา ~ รอบที่3 หมอมาตรวจปากมดลูกคว้านไปคว้านมาเลือดทะลัก ? จนถึง4ทุ่ม ? สุดท้าย.. #หมอบอกให้ผ่าคลอดจร้าา ! โดนลากไปลากมาเปลี่ยนเตียง3-4เตียงกว่าถึงห้องคลอด สักพักโดนจับแก้ผ้าบ้อคหลัง ชาไปทั้งร่างเลยทีนี้ ;;> >>มีต่อจร้าาาา.....

เล่าสู่กันฟัง ?
38 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุนค้าา 😊

ยินดีด้วยคะ

5y ago

ขอบคุณค่าา ^^

รพ.อะไรคะ

จ่ำม้ำ

ยินดีด้วยค่าาาา

ยินดีด้วยนะคะ

ทะเล้นเชียววววว

ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

หมอกำหนดคลอดวันทีเท่าไหลค่ะ