#แตกแร้วคับ 39 w ??? 2860g รีวิวท้องสอง เมื่อวานที่แม่โพสต์ปากมดลูกเปิดแร้ว3 เซนคุนหมอเรยช่วยกระตุ้นนิดหน่อย แต่ยังไม่รู้สึกอะไร ปวดนิดๆพอทนได้ แม่เรยนอนอยู่บ้านตื่นเช้ามารุ้สึกปวดถี่ละ เรยมาโรงพยาบาลถึงประมาน10 โมง คุนหมอเรยตรวจปากมดลูกให้เปิดเพิ่มเป็น 4เซน คุนหมอเรยให้รอคลอด นอนรอสัก20 นาทีเริ่มปวดบิดจนจะร้อง หมอก็สงสัยเปิด4เซน ทำไมรีบร้องจังเรย คนหมอเรยล้วงดูใหม่ หมอบอก คุนแม่ปากมดลูกเปิด 11 เซนแร้วนะคะเจาะน้ำคล่ำทันที ณ ตอนนั้นคือแบบทั้งเจ็บ ทั้งงง นอนรอครึ่งชั่วโมงเองปากมดลูกเปิดใวมาก เข้าห้องคลอดเรยจร้าา นอนเบ่งกว่า 10 นาทีได้ แร้วน้องก็ออกมา #โล่งสุดในสามโลก #คลอดธรรมชาติไม่น่ากลัวอย่างที่คิด?

2 ตอบกลับ

อยากคลอดง่ายแบบ นี้จัง ดีใจด้วย นะคะ💗💗

ยินดีด้วยค่า