คุณแม่ท่านใดปวดหัวทุกวันบ้างค่ ปวดแบบนี้ปกติมั้ยค่ บางครั้งปวดจนอ้วก มีวิธีทำให้หายยังไงบ้างค่

#เพิ่งประสบอุบัติเหตุได้3อาทิตย์หัวกระแทกพื้น หมอไม่เอ็กซ์เรย์เพราะเสี่ยงต่อเด็ก คุณแม่ท่านใดเคยเจอแบบนี้บ้างค่

2 ตอบกลับ

อันตรายมากเลยค่ะ หัวกระแทกแล้วมีอาการอาเจียน เป็นสัญญาณที่ไม่ดีเลยค่ะ

5y ago

นะคะ*