เด็กน้อย3วัน กับการลืมตาดูโลก

?หวัดดีครับผมชื่อน้องนิวตั้นนะฮะแม่ๆ ^^ ผมเกิดได้3วันแล้วหลังจากที่ผมอยู่ในท้องแม่เกือบ10เดือนแหนะ ? ผมไม่ต้องทนอึดอัดแล้วแถมผมกินเก่งมากๆด้วยนะ คุณยายของผมทีแรกบอกว่าถ้าพลาดมีมานะจะไม่เลี้ยงไม่ดูไม่แลเลย แต่ไหงพอผมคลอดมาคุณยายคือคนแรกที่เลี้ยงผมหอมซ้ายหอมขวาฟัดผมจนเยินหมดแล้วติดผมยิ่งกว่าแม่อีก55555☺เป่นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนที่กำลังมีตัวน้อยนะครับแล้วก็ขอบคุณทุกคนนะครับที่เอ็นดูผม เลิฟๆเลย???

เด็กน้อย3วัน กับการลืมตาดูโลก
42 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารัก