ชีวิตของลูกคุณสำคัญขนาดไหน ????

• ส่งรูปมนุษย์คาร์ซีทมาอวดกันหน่อยค่ะ • ทุกๆการเดินทางบนท้องถนน ไม่มีอะไรการันตีความปลอดภัยได้เลย อุบัติเหตุเกิดได้ตลอดเวลาไม่เลือกสถานที่ อยากให้คุณพ่อคุณแม่ทุกๆท่านเห็นความสำคัญของคาร์ซีท ใกล้ไกลปลอดภัยอยู่ในคาร์ซีท หากลูกอยู่ในตัก หรือนั่งเล่น กระโดดโลดเต้นอยู่ในรถ แน่นอนว่านั่นคือความเสี่ยงค่ะ ••••หลายท่านมักเอาเหตุผลเรื่องเงินมาอ้างว่าไม่มีเงินซื้อบ้างล่ะ เงินไม่พอซื้อบ้างล่ะ มีความจำเป็นต้องใช้เงินบ้างล่ะ การที่คุณมีรถ มีเงินซื้อรถ มีเงินผ่อนรถ ทำไมถึงไม่มีเงินซื้อความปลอดภัยให้ชีวิตลูกคุณ ?? คุณคิดว่าคาร์ซีทหลักพันที่ต้องแลกกับชีวิตลูกคุณมันคุ้มมั้ย ถ้าคิดว่าคุ้มซื้อ ?ไม่คุ้มไม่ต้องซื้อค่ะ ? **ส่วนลูกหมูบ้านนี้นั่งคาร์ซีทตั้งแต่เกิดค่ะ #เดินทางปลอดภัยไปกับหลวงพ่อคาร์ซีท

ชีวิตของลูกคุณสำคัญขนาดไหน ????
41 ตอบกลับ

นั่งตั้งแต่วันแรกที่ออกจาก รพ.เลยค่ะ ในภาพได้ 1 เดือน แต่ต้องสู้กับดราม่านิดนึงนะคะบางคนไม่เข้าใจ

4y ago

จริงๆค่ะ บางคนมามองว่าเราติดหรูซะงั้น 😂😂