ชีวิตของลูกคุณสำคัญขนาดไหน ????

• ส่งรูปมนุษย์คาร์ซีทมาอวดกันหน่อยค่ะ • ทุกๆการเดินทางบนท้องถนน ไม่มีอะไรการันตีความปลอดภัยได้เลย อุบัติเหตุเกิดได้ตลอดเวลาไม่เลือกสถานที่ อยากให้คุณพ่อคุณแม่ทุกๆท่านเห็นความสำคัญของคาร์ซีท ใกล้ไกลปลอดภัยอยู่ในคาร์ซีท หากลูกอยู่ในตัก หรือนั่งเล่น กระโดดโลดเต้นอยู่ในรถ แน่นอนว่านั่นคือความเสี่ยงค่ะ ••••หลายท่านมักเอาเหตุผลเรื่องเงินมาอ้างว่าไม่มีเงินซื้อบ้างล่ะ เงินไม่พอซื้อบ้างล่ะ มีความจำเป็นต้องใช้เงินบ้างล่ะ การที่คุณมีรถ มีเงินซื้อรถ มีเงินผ่อนรถ ทำไมถึงไม่มีเงินซื้อความปลอดภัยให้ชีวิตลูกคุณ ?? คุณคิดว่าคาร์ซีทหลักพันที่ต้องแลกกับชีวิตลูกคุณมันคุ้มมั้ย ถ้าคิดว่าคุ้มซื้อ ?ไม่คุ้มไม่ต้องซื้อค่ะ ? **ส่วนลูกหมูบ้านนี้นั่งคาร์ซีทตั้งแต่เกิดค่ะ #เดินทางปลอดภัยไปกับหลวงพ่อคาร์ซีท

ชีวิตของลูกคุณสำคัญขนาดไหน ????
41 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้หัดนั้งตั้งแต่ยังเล็กๆเลยค่ะ จนตอนนี้เค้าชินแล้ว อย่างบางประเทศมีกฎหมายเลยนะคะ ว่าเด็กต้องนั้งคาร์ซีทกฎหมายเค้าบังคับ พ่อแม่หลายคนอาจคิดว่ามันแพงแต่ถ้าเทียบกับชีวิตลูกเรา มันไม่แพงเลยค่ะ เดียวนี้คาร์ซีทราคาย่อมเยาว์มีเยอะค่ะ ได้มาตราฐานด้วย 2-3พันก็ได้คาร์ซีทดีๆอันนึงแล้ว หรือไม่หาซื้อมือ2ยี้ห้อดีๆก็ได้ค่ะ

5y ago

ถูกต้องเลยค่ะ บางประเทศบังคับเลย แต่ที่บ้านเรายังไม่มีแบบนั้น ที่สำคัญผู้ปกครองหลายท่านเองก็ยังไม่ให้ความสำคัญเลยด้วยค่ะ ราคาไม่ใช่อุปสรรคจริงๆค่ะ

บ้านนี้นั่งตั้งแต่ออกจากรพ.วันแรกเลยค่า เวลานั่งหน้าก็จะแป้นแล้นหน่อยๆ ฝึกตั้งแต่แรกเกิดงอแงแค่เดือนเดียว ที่เหลือสบายมากกกก ตอนนี้ 5 เดือนแล้ว ชิลมากค่ะ ปล.นางเป็นสาวนะไม่ใช่หนุ่มจ้า นางชอบโดนเข้าใจผิดบ่อยๆ 55555555

5y ago

น่ารักมากค่ะ คุณแม่ก็เช่นกัน ม🥰

บ้านนี้ซื้อรอให้ลูกได้ใช้ตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลเลยค่ะ อันที่จริงบ้านเราควรมีกฎหมายออกมาบังคับใช้เหมือนต่างประเทศ คาร์ซีทนี่จำเป็นมากสำหรับความปลอดภัยของตัวน้อย

5y ago

จริงค่ะ อยากให้ออกกฎหมายเลย แต่ก็จะมีอีกมุมนึงที่คนต่อต้าน ด้วยเหตุผลที่ว่า รถครอบครัวต้องนั่งหลายคน แล้วคนขี่มอไซค์ล่ะ แล้วทั้งบ้านมีรถคันเดียวเอง แล้ว ..บลาๆๆๆๆ.. สุดยอดแห่งวงการดราม่าเยอะมากค่ะ 😂😂

น้อง 5 เดือนครึ่งแล้วค่ะ เวลาตื่นจะนั่งแบบนี้ตลอดเลยค่ะ พอรัดเข็มขัดก้อดันตัวขึ้นมาตลอด ดันไม่ได้ก้อร้องใหญ่เลยค่ะ

5y ago

ค่ะ

บ้านนี้ซื้อเตรียมไว้เรียบร้อย ว่าจะให้น้องนั่งตั้งแต่ออกโรงบาลเลย ไม่อยากเสี่ยงอุ้มในรถ กลัวอุบัติเหตุมาก

5y ago

คุณแม่น่ารักจังเลยค่ะ 😍

เห็นด้วยค่ะ​ ของเราที่รพ.ที่เราฝากท้อง​ เค้าแจ้งบอกเลยว่าให้ใช้คาร์ซีทตั้งแต่วันแรกที่ออกจากรพ.เลยค่ะ

5y ago

รพ.ดีมากเลยค่ะ ส่งเสริมความปลอดภัย คุณแม่ก็น่ารักมากค่ะ มองเห็นความปลอดภัยของลูก

ตอนนี้ติดตั้งไว้เรียบร้อย รอตลอด วันกลับจะให้นั่งคาร์ซีทกลับมาเลยค่ะ ฝึกไว้ตั้งแต่แรกๆ เลย ดีที่สุด

5y ago

สุดยอดเลยค่ะ เตรียมการไว้แล้ว คุณแม่น่ารักมากค่ะ

สอบถามค่ะ ถ้าเป็นรถกระบะแคป ไม่ใช่สี่ประตูสามารถติดตั้งคาซีทได้ไหมคะ? พอดีคิดอยู่ว่าอยากซื้อให้ลูก

5y ago

เคยอ่านเจอว่าต้องติดตั้งเบลท์ก่อนแล้วจะสามารถติดตั้งคาร์ซีทได้ค่ะ แม่ลองสอบถามที่ร้านประดับยนต์นะคะ ว่าสามารถติดตั้งเบลท์ได้จุดไหนบ้าง

เห็นด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ตั้งใจจะให้นั่งตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลเลยค่ะ เพื่อความปลอดภัยของลูกรักค่ะ

5y ago

สนับสุนค่ะแม่ รักลูกต้องเลือกความปลอดภัยให้ลูกค่ะ 😍

นั่งตั้งแต่วันแรกที่ออกจาก รพ.เลยค่ะ ในภาพได้ 1 เดือน แต่ต้องสู้กับดราม่านิดนึงนะคะบางคนไม่เข้าใจ

5y ago

จริงๆค่ะ บางคนมามองว่าเราติดหรูซะงั้น 😂😂