อาการเจ็บของคนท้อง

?สวัสดีค่ะ ตอนนี้เราท้องได้29w5d มีอาการเจ็บง่ามขาและโหนกเป็นๆหายๆ แม่บ้านอื่นเคยมีอาการแบบนี้บ้างหรือป่าวคะ และจะมีอันตรายอะไรมั้ยคะสำหรับคนท้อง ? ช่วยแชร์ประสบการณ์ด้วยนะคะ ??

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะแม่ น้องไกล้คลอดกลับหัวลงสู่มดลูก เลยทำให้รู้สึกว่าหนักๆหน่วงๆบ้านนี้ปวดจนขาชายิ่งไกล้คลอดจะหนักและน้องจะดิ้นแรงขึ้น