รีวิวผ้าคลุมให้นม

#รีวิวผ้าคลุมให้นม #SabinaNursingCover #VIPMum เวลาออกข้างนอกเวลาลูกหิวนมตอนนี้ไม่ต้องกลัวใครแอบมองไม่ต้องเขินใครแล้ววว เพราะเรามีตัวช่วย คือผ้าคลุมให้นม Sabina Nursing Cover เนื้อผ้าลุ่มลื่นจับแล้วเย็นสบายย เวลาคลุมลูกน้อยทำให้เจ้าตัวน้อยไม่ร้อนไม่อึดอัด แถมมีช่องด้านบนให้แม่ได้เห็นลูกสาวขณะให้นมด้วยนะ ปรับสายได้อีกต่างหาก ไม่เชื่อลองดูแล้วจะติดใจนะจ๊ะ???

รีวิวผ้าคลุมให้นม
1 ตอบกลับ

ผ้าคลุมลายน่ารักมากเลยค่ะ