ใครอยากได้ ปักหมุดรอไว้เลย!

?มันส์มันส์ Monday? เปิดประมูล #ตุ๊กตายูนิคอร์นนุ่มนิ่มตัวใหญ่❗ แค่แม่ ๆ มีคะแนนสะสมในแอป theAsianparent ก็ร่วมประมูลได้ทันที #ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ?เริ่มต้นที่ 20 คะแนน ใครเสนอคะแนนสูงสุดภายในเวลาที่กำหนดรับรางวัลไปเลย พร้อมจัดส่งฟรีถึงบ้าน! ?เปิดประมูลวันจันทร์ที่ 16 กันยายน นี้ ⏰เวลา 11.30 - 12.30น. ใครไม่อยากพลาดตั้งนาฬิกาปลุกรอไว้เลย❗ . *เป็นการประมูลโดยใช้คะแนนสะสมใน แอป theAsianparent ไม่ใช่การจ่ายเงิน และจะไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น* วิธีเสนอคะแนนประมูล แจ้งคะแนนคงเหลือ พร้อมบอกคะแนนที่ต้องการบิด (ไม่สามารถบิดเกินคะแนนสะสมที่มีอยู่ได้) เช่น: คะแนนคงเหลือ 999 คะแนน/ บิดที่ 500 คะแนน กฎกติกา การเข้าร่วมประมูล 1. สามารถบิดคะแนนได้โดยเพิ่มครั้งละ 2 คะแนน 2. เมื่อลงคะแนนบิดสินค้า หรือการประมูลแล้ว ถือว่าเป็นการรับทราบและยอมรับในกติกาการประมูล 3. ไม่อนุญาตให้ผู้เข้าร่วมบิด แก้ไข/ลบคะแนน ในโพส 4. หากมีการลบหรือแก้ไขโพส ทางทีมงานจะถือว่า “มีเจตนาในการปั่นป่วนและโกงการประมูล” และทีมงานจะดำเนินการกับผู้ใช้ตามสมควร 5. ผู้ชนะการประมูลคือ ผู้ที่ให้คะแนนสูงสุดก่อนปิดประมูล และเสนอคะแนนมากกว่าบิดก่อนหน้า ในกรณีที่ผู้ประมูลเสนอคะแนนมาซ้ำกัน ให้ผู้ที่เสนอมาก่อนเป็นผู้ชนะ 6. ผู้ชนะไม่สามารถขอยกเลิกหรือสละสิทธิ์ได้ในทุกกรณี 7. ผู้ชนะจะถูกตัดคะแนนออกจากระบบภายใน 3 วันทำการ และจะทำการจัดส่งของรางวัลให้ภายใน 14 วันทำการ (ไม่เสียค่าจัดส่ง) 8. การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด

ใครอยากได้ ปักหมุดรอไว้เลย!
967 ตอบกลับ

ว้าวว

📍

📌📌

😍😍

26 ค่ะ

📌📌📌