ฝากแชร์ประสบการณ์ค่ะ ขอบพระคุณกำลังใจจากแม่ๆในกลุ่มนี้

#บันทึกเตือนใจความเจ็บปวดของคนเป็นแม่ 11กุมภาพันธ์ 2563 ได้ยุติการตั้งครรภ์ เนื่องจากเด็กหยุดการเต้นของหัวใจ หรือเสียชีวิตในครรภ์ ด้วยอายุครรภ์ 13+5 W ทำการรักษาโดยการ “ดูดมดลูก” ด้วยเครื่องดูดสุญญากาศ Manual Vacuum Aspiration หรือ MVA ก่อนทำต้องเหน็บยา Cytotec (ไซโตเทค) 2เม็ดในช่องคลอด นอนรอ3ชั่วโมง เพื่อช่วยให้ปากมดลูกนุ่ม ถึงเข้าห้องผ่าตัดเล็กเพื่อดูดเอาลูกออก หลังทำMVAได้มีอาการความดันสูง มีเลือดออกมาก และออกซิเจนในร่างกายต่ำ จึงต้องพักดูอาการที่ห้องพักพื้นเป็นเวลานาน ???? R.I.Pน้องพอเพียง

ฝากแชร์ประสบการณ์ค่ะ ขอบพระคุณกำลังใจจากแม่ๆในกลุ่มนี้
264 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ​✌️

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่

เสียใจด้วยนะค่ะ.😥😢😭

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆ

เสียใจด้วยนะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะ

เสียใจ​ด้วย​นะ​คะ​

เป็นกำลังใจให้นะคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ข