รอปาฎิหารย์น้องพอเพียง

#บันทึกความจำอันแสนเจ็บปวด 06/02/2563 วันนี้หมอตรวจพบว่าหนูไม่มีหัวใจ แม่เกิดภาวะแท้ง หมอให้แม่ยุติการตั้งครรภ์นอนโรงพยาบาลวันนี้ แต่อาจารย์หมอท่านหนึ่งบอกว่า ผลอัลตร้าซาวด์ตั้งแต่แรกตอนเป็นก้อนเนื้อหนูมีหัวใจและสามารถโตได้ถึงวันนี้ เดือนที่แล้วหนูมีการเต้นของหัวใจ อาจารย์หมอขอให้รอปาฎิหารย์อีกสักครั้ง 11กุมภาพันธ์นี้ ถ้าหนูไหวหนูสู้กับแม่นะ ถ้าไม่ไหวไม่เป็นไร ครั้งหน้ามาเป็นลูกแม่อีกนะ แม่สัญญาจะดูแลหนูให้ดีกว่านี้ รักหนูมาก #น้องพอเพียง ????

รอปาฎิหารย์น้องพอเพียง
247 ตอบกลับ

สุ้ๆนะคะ..พยายามไม่เครียดไม่คิดมากนะสู้ๆเป็นกำลังใจใก้คุณแม่..✌✌✌

หนูเข้าใจดีเลยค่ะหนูก็เคยเป็นแบบนี้ สู้ๆน่ะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ผลจะออกมาอย่างไร ก็ขอให้ดูแลสุขภาพดีๆนะคะ ✌✌

สู้ๆนะแม่ อ่านแล้วน้ำตาไหลเลย สู้ๆไปกับแม่นะน้องพอเพียงคนเก่ง

สู้ๆนะคะ เราท้อง6วีค มีภาวะแท้งคุกคามเหมือนกัน รอลุ้นทุกวันค่ะ

สู้ๆนะคุณแม่ เราก็เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ ทำใจไม่ได้เลย✌🏻😭

อย่าเครียดมากนะคะคุณแม่ สู้ๆนะคะ ส่งกำลังใจให้นะคะ ❤️❤️❤️

สู้ๆนะค่ะแม่ เป็นกำลังให้ค่ะ ขอให้น้องอดทนแข็งแรงๆนะค่ะ

สู้ๆนะค่ะขอให้เกิดปฏิหารย์ให้น้องกลับมาอีกครั้งนะค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องแข็งแรงค่ะคุณแม่ สู้ๆนะคะ