แม่ๆบ้านไหนท้องแรกคลอดธรรมชาตแล้วท้องสองผ่าคลอดแล้วทำหมันเลยบ้าง??

(ท้องแรกคลอดธรรมชาติน้ำเดินแต่7โมงเช้าทนปวดท้อง15ชม.กว่าน้องคลอด3100โลแล้วน้องคลอดออกมาศรีษะของน้องยาวมากหมอบอกอาจเป็นเพราะปากมดลูกเปิดช้าแล้วเชิงกร้านแคบแต่พอน้องโตขึ้นศรีษะน้องก็เป็นปกตินะค่ะ) พอท้องสองวันนี้มีนัดกับคุณหมอตรวจนัดผ่าคลอดวันที่2เมษา#กำหนดจริง11เมษา แต่น้องหัวยังลอยอยู่ยังไม่ลงเลยนัดผ่าคลอด แล้วน้องตัวใหญ่ด้วย3400โลเลยตัดสินใจผ่าแล้วทำหมันทีเดียวเลยคุณแม่บ้านไหนท้องสองผ่าบ้าง?แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ(แอบตื่นเต้นผ่าคลอด)

1 ตอบกลับ

ของเราท้องแรกคลอดเอง นอนปวดท้องตั้งแต่บ่ายสอง คลอด 6 โมงเช้าอีกวัน ตอนคลอดหัวน้องก็ยังลอยอยู่นะคะ พอปากมดลูกเปิด 8 ซม. พยาบาลให้เบ่งคลอดเลย พอเบ่งทีเดียวน้ำคร่ำแตก หัวน้องก็ลงเลยค่ะ เบ่งอีก 2 ทีก็ออก คลอดมา น้องหนัก 3,065 ค่ะ ตอนนี้ท้อง 2 รอลุ้นว่าจะคลอดเองหรือผ่าคลอด แต่ท้องนี้ก็จะทำหมันเหมือนกันค่ะ

4y ago

เอาใจช่วยนะค่ะ..นอลุ้นเหมือนกันกลัวเจ็บค่ะ