ปกติไหมค่ะ 35w3d

(ที่วงสีแดง) ปวดซี่โครงขวามากๆเลยคะ จะไอจะจามก็ปวด ก้มไม่ได้เลย จะลุกไปเข้าห้องน้ำทีน้ำตาแทบไหล มีแม่ๆคนไหนเป็นมั่งค่ะ ปกติหรือป่าว

ปกติไหมค่ะ 35w3d
45 ตอบกลับ

เป็นแบบเดียวกันเลยค่ะ ซ้ายบ้าง ขวาบ้าง 36 วีค

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เจ็บมากเลยต้องชายซี่โครง

เป้นเหมือนกันค่ะ... นั่งนานก็เป็นปวดมาก32w3d

นี่ก็ปวดไปยันหลังเลย​ แต่อาการแบบนี้ปกติ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ตำแหน่งนี้ปวดทั้งหน้าและหลัง

เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้เจ็บจิมิด้วยคะ

บ้านนี้นั่งนานไม่ได้เลยจร้า ทรมานมาก

เป็นข้างซ้ายคะเหมือนใจจะขาดใต้ราวนม

เป็นค่ะ เจ็บเฉพาะเวลาลูกดิ้นค่ะ♥️

กดดูค่ะ ถ้ากดเจ็บกระดูกอักเสพค่ะ

เราข้างขวาเจ้บเวลาลุกขึ้นยิบของ