5 เดือนแล้วจ้า

#ทีมเกิดสิงหาจ้า ตอนนี้ 5 เดือนแล้วคอยังหดอยู่เลย 555 ไม่ยืดคออสักที จากหัวก็ไปตัวเลยเห็นแต่เหนียงน้อยๆ บังคอหมด บ้านไหนคอหดบ้างคะ ??

5 เดือนแล้วจ้า
51 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือนแล้วยังหาคอไม่เจอเลยค่ะ หัวแล้วตัวเลย

คอหดเหมือนกันค่ะ 5เดือนเท่ากันเลย ลูกสาวคนสวย😂😂

ทีมสิงหาเหมือนกันคับ คอหาไมเจอเช่นกันจร้า

9 สิงหาค่ะ ห้าเดือนเมื่อวาน จะเก้าโลแล้ว

บ้านนี้ก็เหมือนกันจร้า3เดือน22วันจร้า

28 สิงหาค่ะ มีแต่เหนียงไม่มีคอ😂😂

หาคอไม่เจอเลยค่ะ555555 4 เดือน 4 วันเองค่ะ

15สิงหาจ้า หาคอไม่เจอเช่นกัน555

น้องแกรนด์5เดือน5วันค่ะ

ตาน้องสวยจัง​ น่ารักมากจ้า