#ปวดท้องเหมือนเป็นรอบเดือน

#ตอนนี้ท้อง31วีคคะ ปวดท้องเหมือนเป็นรอบเดือนคะ และท้องแข็งเป็นจุดๆคะ เป็นสักแปปๆหายคะ สัก10นาที เป็นอีกคะ เกิดจากมดลูกบีบรัดตัวหรือมดลูกขยายไหมคะ #ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

มดลูกฝึกบีบรัดตัวค่ะ.

4y ago

ทีแรกก้คิดแบบนั้นคะ มาถึง รพ คลอดน้องเลยคะ คลอดก่อนกำหนดคะ