ปรึกษาเรื่องตกขาวหน่อยค้า

“ตกขาวอันนี้ไม่เเน่ใจเป็นสีเขียวหรือสีขาวขุ่นค่ะ เเต่เเบบมีกลิ่นเปรี้ยวเเต่ไม่มีอาการคันค่ะ “ อยากทราบว่าบ่งบอกถึงอะไรหรือป่าวค่ะหรือผิดปกติอะไร เเล้วควรทำไงดีคะ?

ปรึกษาเรื่องตกขาวหน่อยค้า
4 ตอบกลับ

ปกจิคะ

5y ago

ขอบคุณค้าา🙏🏻💖