ชุดของขวัญเด็กอ่อน Lilsoft Baby จำนวน 5 ชิ้น

?ชุดของขวัญเด็กอ่อนแบรนด์ Lilsoft Baby จำนวน 5 ชิ้น สำหรับเด็กอายุ 0-6 เดือน ลายเรือใบ/สมอ สีฟ้าขาว น่ารักมากๆค่ะ เนื้อผ้า cotton 100% ของใหม่ไม่ได้แกะกล่องเลยค่ะ จะซื้อให้ลูกใส่เอง หรือจะซื้อเป็นของขวัญก็เหมาะมากค่ะ ในกล่องประกอบด้วย เสื้อ/กางเกง/ผ้ากันเปื้อน/ถุงมือ/ถุงเท้า ค่ะ ส่งต่อเซ็ตนี้ในราคา 450 บาท แม่ส่งให้ฟรีด้วยน้าาา สนใจทักไลน์ por1985 ค่ะ

ชุดของขวัญเด็กอ่อน Lilsoft Baby จำนวน 5 ชิ้น
1 ตอบกลับ

น่ารัก