??

ดุ๊กดิ๊กจนอยากเห็นหน้าไวๆ #ความรู้สึกของคนเป็นแม่ แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมิถุนายนบ้างคะ

??
125 ตอบกลับ

24+0 กำหนดคลอด 25 กค นับผิดเปล่าแม่😘😘😘😘

4y ago

แม่ก็ดูตามแอพจ้า ถ้าผิดยังไงต้องขออภัยด้วย 😊😊

คุณแม่สวยมากคร่า หุ่นยังดียุเลย

5มิ.ย.ค่าาา ดิ้นเก่งเหมือนกันเลย

บ้านนี้25w6d กำหนดคลอด8มิถุนายนค่ะ

บ้านนี้30+5 วีค 7 มิถุนายน 63 ลูกสาวค้ะ

4y ago

ของเรา31+4 กำหนด 6 ก.ค. ค่ะแม่ งงจัง

บ้านนี้22w+4 แต่กำหนดคลอด2 ก. ค ค่ะ

มิถุนายน เหมือนกันค่าา🥰

3 มิถุนาคะ. แต่25สัปดา+แล้ว

นี่ก็22วีค3dayแต่กำหนดคลอด4ส.ค.

ป่านนี้ 24 week กำหนดคลอด 22 ก.ค. ค่ะ