??

ดุ๊กดิ๊กจนอยากเห็นหน้าไวๆ #ความรู้สึกของคนเป็นแม่ แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมิถุนายนบ้างคะ

??
125 ตอบกลับ

บ้านนี้ 22+2 กำหนดคลอดสิงหาค่ะ

บ้านนี้31wกำหนดคลอด6มิถุนาคะ

บ้านนี้21+4วีคกำหนด11สิงค่ะ

แม่พิมผิดเดือนป่าวค่ะ

บ้านนี้ 26w1d กำหนด 6 มิถุนาจ้า

3มิ.ย. 26w5d เที่ยวเก่งมาก✌️

บ้านนี้26+1ค่ะ กำหนด 6 มิ.ย.

26+3w 4 มิย 63 จ้า ดุ๊กดิ๊กมากๆ

บ้านนี้ 26w1d กำหนด 7 ก.ค 63

ท้องใหญ่เท่ากับเรา28วิค