??

ดุ๊กดิ๊กจนอยากเห็นหน้าไวๆ #ความรู้สึกของคนเป็นแม่ แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมิถุนายนบ้างคะ

??
125 ตอบกลับ

อายุครรภ์​เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ลูกสาวค่ะ

2มิถุนาจ้า อยากเห็นหน้าไวๆแล้วเหมือนกัน

คุณแม่สวยขนาดนี้ลูกจะหน้าตาดีขนาดไหนนนน

4y ago

คุณแม่เขิลแย่ 😍😘

บ้านนี้26w1วันเดือนมิถุนายนเหมือนกันค่ะ

ของเรา 27+4 W กำหนดคลอดก็ 29 มิถุนาแล้วนะคะ

กำหนดคลอดวันที่3มิถุนายน ตอนนี้ 26w4d คะ

24+2วีค กำหนด20มิถุนาค่ะ ท้องเล็กค่ะ😂😂

จะ6เดือนละ แต่ยังไม่ได้ซาวดูเลยจ้า

บ้านนี้2ส.ค​อยากเห็นไวๆเหมือนกันคะ

บ้านนี้25w5dกำหนดคลอด9มิถุนายนค่ะ