กำหนดคลอด4เมษา​ยน แตกจริง​ 24มีนาคม

#ความเจ็บปวดที่งดงาม​ คุณหมอกระตุ้นปากมดลูกให้วันที่23มีนาคม​ พอ2ทุ่มแม่เริ่มมีอาการเจ็บท้อง​ เที่ยงคืนนั่งรถไปโรงพยาบาล​ คุณหมดเช็คอาการปากมดลูกปาก3เซน​ ใช้เครื่องวัดหัวใจลูกปรากฏ​ว่าน้องหัวใจเต้นผิดจังหวะ​ จากที่ต้องคลอดเองเลยต้องเปลี่ยนมาผ่าคลอดแบบเร่งด่วน

กำหนดคลอด4เมษา​ยน แตกจริง​ 24มีนาคม
1 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​😊​

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​