ปวดท้อง2วันแล้วค่ะแต่ปากมดลูกเปิดแค่เซนเดียวหมอไห้มารอดูอาการที่บ้านจะอันตรายมั้ยค่ะ #ปวดถี่มากบางชม.

?......กลัวน้องจะเป็นอันตรายค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องสังเกตลูกดิ้นตลอดค่ะ แม่ทำใจให้สบาย อย่าเครียดนะคะ จะได้ตลอดง่ายๆ