ฝาชักโครกพกพาพับได้..ห่างไกลไวรัส

╔═.? .══════╗ ? Pre Order LOT 08? ❌ตัวนี้ปิดจอง 6/3/63 ╚══════.?.═╝ ?ฝาชักโครกพกพา ⭕ จะออกข้างนอกที กลัวมาก !! เวลาเข้าห้องน้ำยิ่งมีเด็กๆโอ๊ยมีทั้งไวรัสมีทั้งเชื้อโรค เลี่ยงไม่ได้ก็ต้องมีตัวช่วยค่าา ฝาชักโครกพกพา ไปไหนพกไปด้วยอุ่นใจมาก ✅ มีน้ำหนักเบา เพียง 418 กรัมเก็บพับได้พกพาสะดวก ✅ อุ่นใจปลอดภัยในห้องน้ำสาธารณะ ✅ ใช้ง่าย พับเก็บง่าย ใช้สะดวก ✅ ฝึกการขับถ่ายสำหรับเด็กให้มีวินัยเมื่อออกนอกบ้าน ✅ พลายติก PU อย่างดีมาพร้อมเบาะฟองน้ำหนานุ่ม ? ขนาด : 31X31 CM ⭕⭕⭕⭕⭕⭕⭕⭕⭕⭕⭕⭕⭕⭕ ? ราคา อันละ ?149 ฿ ในเวปเกือบสามร้อยเลยนะค้าา ?ค่าส่ง 3-10฿ต่อชิ้น+ค่าอุปกรณ์แพค 30฿ ต่อครั้ง ⭕⭕⭕⭕⭕⭕⭕⭕⭕⭕⭕⭕⭕⭕ ❌❌ข้อควรทราบ❌❌ ❗สั่งก่อนจ่ายทีหลังเฉพาะสินค้าพรีออเดอร์ทั่วไปเท่านั้น สินค้าอื่นๆ แบรนด์เนม ของชิ้นใหญ่ที่นอกเหนือจากนั้นชำระก่อนสั่งของจ๊ะ ❗จองแล้วห้ามยกเลิก มี Blacklist ออกจากลุ่ม ค่าา ❗พรีออเดอร์ คือ จอง=รอได้ ใครรีบไม่ต้องจองนาจ๊ะ ประมาณ 15-25 วันหลังปิดรอบ ⚠️⚠️คืนเงินกรณีเดียวคือไม่มีของ **สินค้าส่วนใหญ่จะพรีฯของแบบใหม่เรื่อยๆจึงไม่เห็นของจริง มาแบบไหนส่งแบบนั้นจ๊ะ ◾◾◾◾◾◾◾◾◾◾◾◾◾◾ ♦️เราให้บริการอะไรบ้าง ?♦️ ⏩เปิดหารพรีออเดอร์ราคาถูก ⏩รับหิ้ว ญี่ปุ่น **ช่วงนี้งดบิน ตามสถานะการณ์ ⏩รับกดสั่งของ ญี่ปุ่น จีน ตามเวบชั้นนำทุกเวบ ตามราคาจริง ⏩รับฝากส่งสินค้ากลับไทย จากญี่ปุ่น จีน เรทถูกๆ ?️?️?️?️?️?️?️?️?️?️??️?️?️ ❌ ❌❌ สั่งของอย่าลืม [[#กดดาว](https://www.facebook.com/hashtag/%E0%B8%81%E0%B8%94%E0%B8%94%E0%B8%B2%E0%B8%A7?source=feed_text&epa=HASHTAG)][[#กดติดตาม](https://www.facebook.com/hashtag/%E0%B8%81%E0%B8%94%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B8%95%E0%B8%B2%E0%B8%A1?source=feed_text&epa=HASHTAG)]เพื่อเห็นโพสต์ก่อน ❌❌❌ 1️⃣. FB แม่หมู : Vashirintra Kasemsopaanunt 2️⃣.กลุ่ม FB: แมทตี้พรีเจแปน ราคาถูก สั่งก่อน จ่ายทีหลัง ✴เดี๊ยวโพสต์แล้วมันไม่เด้งแจ้งเตือนจ้า ?️?️?️?️?️?️?️?️?️?️?️?️?️?️ ?น้องแมทขอบพระคุณลูกค้าและแม่ๆทุกบ้านนะคร้าาบบ กราบบ...???

ฝาชักโครกพกพาพับได้..ห่างไกลไวรัส
1 ตอบกลับ

😁