Mask หน้ากากอนามัยพร้อมส่ง

#Mask หน้ากากป้องกันเชื้อโรค❗ ✅.แอนตี้แบคทีเรีย ✅.ป้องกันฝุ่น ✅.ป้องกันละอองเกสร. ✅กรองได้กว่า 95% ➡️วัสดุ: 2 ชั้น ?.สายคล้องนุ่มมากถึงมากที่สุด เหนียว ไม่ขาดง่าย ?.ชั้นแรกผ้าสปันใยสังเคราะห์เนื้อนุ่ม,ไฟเบอร์นาโน ?.ผ้าชั้นล่าง ผ้าใยเหนียวด้ายโพลีเอสเตอร์ TPU ♻️ด้วยเทคโนโลยีปกป้องสิ่งแวดล้อม ต้านเขื้อโรคและไวรัส ?️ 10 ชิ้น /แพค (=)95 ฿?️ ?️ ค่าส่ง 30 ฿?️ ?มีไม่เยอะจ้า หมดแล้วหมดเลยคร่า ?

Mask หน้ากากอนามัยพร้อมส่ง
1 ตอบกลับ

สีสวยดีนะคะ