แม่บ้านไหนให้มากกว่านี้ค่ะความแตก??8เดือนเต็ม

?????????

แม่บ้านไหนให้มากกว่านี้ค่ะความแตก??8เดือนเต็ม
228 ตอบกลับ

ท้อง2ไม่แตกค่ะ โบกครีมเยอะๆ เบบี้ออย น้ำมันมะพร้าว

บ้านนี้33+1ท้องไม่แตกเลยค่ะแต่นมดันแตก ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้พึ่งมาแตกตอน8เดือนค่ะ😂ตอนแรกคิดว่าจะรอด

แตกน่ากลัวจังเลยค่ะไม่เป็นไรนะคะเพื่อเจ้าตัวน้อย

บ้านนี้แตกลายตั้งแต่ท้อง2ค่ะ ท้องนี้ท้องที่3ค่ะ

ของหนูท้องไม่แตก แต่แตกที่น่องขามาสะโพกเลยค่ะ

37+6ท้องไม่แตก แต่ต้นขากันก้นนี้ไม่อยากพูดค่ะ🤣🤣

37+1บ้านนี้ยังไม่แตกค่ะ แต่ต้นขาแตกเยอะอยู่ค่ะ😂

บ้านนี้ท้องแรกแตกทุกส่วนเลยค่ะตั้งแต่นมยันขา

แม่บ้านนี้ท้องยังไม่แตกจ้าแต่มาแตกที่ขากับนม