ใครมีครีมแก้ท้องแตกลายแนะนำบ้างค่ะ

??????????

128 ตอบกลับ

ใช้ออยทาค่ะดีที่สุดนะค่ะจะได้ไม่แพ้เด็กในท้องค่ะ

เจอเก้น 1แถม1ค่ะ เน้นถูกทาทีเยอะๆ ทาตลอดให้ชุ่มชื้น

เราใช้ตัวนี้จ้า ท้องแตกลายก็ค่อยๆหายนะค่ะ

ปาล์มเมอร์ค่ะ ท้อง 6 เดือนแล้ว ไม่มีแตกลานเลยค่พ

ใช้ตัวนี้คะท้องแรกยันท้อง2ไม่แตกค่ะ

EVE ค่ะ มีคนแนะนำมา แต่โชคดีบ้านนี้ท้องไม่แตกค่ะ

นีเวียร์กระปุกนํ้าเงินค่ะ 27w+3d แล้วยังไม่แตกค่า

ทาตั้งแต่ก่อนจนท้อง​ ดีค่ะ​ ลดราคาบ่อยด้วย☺️

Bio Oil ค่า หายแม้แต่ลายแตกที่เป็นมาตั้งแต่เกิด555

ใช้ bio oil กับ นีเวียตลับน่ำเงิน สลับกับeve คะ