ใครมีครีมแก้ท้องแตกลายแนะนำบ้างค่ะ

??????????

128 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาโลชั่น​มะพร้าว​สะกัดเย็น​ค่ะ

แนะนำตัวนี้ค่ะท้อง39+5ยังขาวเนียนกริ๊บ

อีก1เสียงกับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ

ใช้ดีมากค่ะใกล้คลอดแล้วไม่แตกเลยค่ะ

ทานำ้มันมะพร้าวสกัดเย็นไม่แตกไม่ลาย

เราใช้ครีมของKALA ผิดเรียบลื่น นุ่มมาก

นีเวีย น้ำเงินกับ น้ำมันมะพร้าวค่ะ

ตอนนี้ใช้บูสเตอร์อีฟส์อยู่จ๊ะแม่ๆ

3y ago

ไช้เมือนกันเลยค่ะ

กำลังหาครีมแก้ท้องลายเหมือนกันคะ

ใช้EVE'S ค่ะ เนื้อครีมเนียน หอมมากค้ะ